14 ตุลาคม 2566

โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา นำโดยนายก้องเทพ ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 เข้าร่วมโครงการวัคซีนป้องกันเด็กจมน้ำ ณ สระว่ายน้ำเขตต์ตะวัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมให้ความรู้กับนักเรียน เกี่ยวกับความปลอดภัยทางน้ำ สามารถป้องกันตนเองจากการจมน้ำและสามารถช่วยเหลือผู้อื่นจากการจมน้ำเบื้องต้นได้