25 พฤศจิกายน วันมหาธีรราชเจ้า

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นายก้องเทพ ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้นำลูกเสือและเนตรนารี ร่วมทำกิจกรรม น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระองค์ท่าน ซึ่งเป็นผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย พร้อมใจกันกระทำการถวายบังคมพระบรมราชานุสรณ์ และถวายราชสดุดีแต่พระองค์ท่านโดยพร้อมเพียงกันภายในโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา และร่วมกันบำเพ็ญสารธารณะประโยชน์ภายในโรงเรียน และบริเวณรอบ ๆ บริเวณโรงเรียน เพื่อทำความดีถวายแด่พระองค์ท่าน