ประชุม เตรียมความพร้อมสถานที่แข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สาระ คอมพิวเตอร์

โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา นำโดยนายก้องเทพ ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 ให้ดูแลและเตรียมสถานที่การแข่งขัน สาระ คอมพิวเตอร์ ณ วิทยาลัยการอาชีพสังขะ