8 พฤศจิกายน 2566

โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา นำโดยนายก้องเทพ ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ โรงเรียนภายในอำเภอสังขะ โดยการแข่งขันครั้งนี้ นักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อมได้ทำเต็มที่อย่างที่สุดแล้ว ถึงแม้มีบางรายการที่ยังไม่ถึงฝัน แต่เราก็ไม่ย่อท้อต่อการแข่งขันในครั้งนี้ พวกเราจะนำไปพัฒนาตนเองละเตรียมความพร้อมในการแข่งขันสนามต่อไป

และขอขอบพระคุณ คณะกรรมการและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่ามาร่วมให้กำลังใจและร่วมตัดสินการแข่งขันในวันนี้

ขอขอบคุณ ผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนบ้านห้วยสิงห์ ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์คณะกรรมการอำนวยการและขอขอบคุณ วิทยาลัยการอาชีพสังขะ ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ในการแข่งขันสาระ คอมพิวเตอร์ ในนามของโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งมา ณ โอกาสนี้ด้วย

รูปภาพเพิ่มเติม https://drive.google.com/…/1KH2FWkSjHCjgne4s0kkao2dgKNZ…