กีฬาสีภายใน “ภูมินิยมเกมส์” ครั้งที่ 4

ขอเชิญร่วมชมและเป็นกำลังใจในกีฬาสีภายใน โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 นี้

นอกจากจะมีการแข่งขันกีฬาและกีฑาของนักเรียนแล้ว ยังมีกีฬาให้พ่อแม่พี่น้อง ผู้ปกครอง และชุมชนได้ร่วมสนุกไปด้วยกันกับ “ภูมินิยมเกมส์” ครั้งที่ 4 🥇🥈🥉

.

มาร่วมชมและเป็นกำลังใจกันเยอะๆ นะ 😍😍

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร