เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566

นายก้องเทพ ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ได้ร่วมต้อนรับ พลอากาศเอกจอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา พร้อมคณะ ในการตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ณ โรงเรียนสตรีวิทยาสมาคม

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. คั่นหน้า ลิงก์ถาวร