เจ้าภาพปีหน้า กีฬาเครือข่าย “ตาตุม-จารย์เกมส์”

จบไปแล้วกับการแข่งขันกีฬาและกรีฑาเครือข่ายการศึกษา “ตาตุม-จารย์เกมส์ 62” แม้จะแพ้หรือชนะในเกมกีฬาแต่สิ่งที่ได้มา คือน้ำใจของนักกีฬาอย่างแท้จริง ซึ่งในปีการศึกษาหน้า 2563 ความสนุกสนานนี้จะถูกส่งต่อมายังโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาที่จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเครือข่ายต่อไป

เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร