เริ่มกีฬาเครือข่ายตาตุม – จารย์ 62

7  ตุลาคม  2562  เป็นฤกษ์งามยามดีในเริ่มพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเครือข่ายตาตุม-จารย์ 62 ณโรงเรียนบ้านจารย์ ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุกสนาน ตื่นเต้น และภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬา ซึ่งภาพความประทับใจจะเห็นได้ดังต่อไปนี้

ขบวนนักกีฬาตัวน้อยผู้รู้รักสิ่งแวดล้อม
ขบวนเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จังหวัดสุรินทร์  บัวขาว ?และ ปวีณา ?️‍♀️
ก่อนเดินขบวนชุมชนบ้านภูมิขอเช็คความพร้อมก่อนนะคะ ?
ภูมินิยมรวมตัว เฮ้ย! รวมใจ ?

รูปเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร