คัพโจ๊กอร่อยๆ จากมูลนิธิศุภนิมิต

18 มกราคม 2564 วันแรกของการเปิดเรียนแบบปกติหลังจากที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดระลอก 2 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้นำโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปที่ได้รับทางมูลนิธิศุภนิมิตมามอบให้กับนักเรียนทุกคนได้รับประทานในช่วงเช้า ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณมูลนิธิศุภนิมิตเป็นอย่างสูงที่ได้มอบโอกาส และสิ่งดีๆ ให้กับเด็กๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ภาพเพิ่มเติม

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. คั่นหน้า ลิงก์ถาวร