น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9

9 ธันวาคม 2563 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ “วันพ่อแห่งชาติ” (5 ธันวาคม 2563) ด้วยการวางพานพุ่ม ถวายราชสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (ในหลวงรัชกาลที่ 9)

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเป็นกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันสำคัญนี้

ภาพเพิ่มเติม

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร