มาล้างมือกันเถอะ

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563 คณะครูปฐมวัยโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ได้ส่งสื่อสร้างสรรค์ ชักชวนน้องๆ หนูๆในวัยเรียนล้างมือให้สะอาด เพื่อส่งเสริมการรักษาความสะอาดกันในช่วงสถานการณ์โควิดนี้ ภายใต้กิจกรรม การทำคลิปสั้นการสอนทักษะสุขภาพในเด็กปฐมวัย ประจำปีการศึกษา 2663 ทางโรงเรียนจึงขอเชิญทุกท่านมารับชมความน่ารักของหนูน้อย จะเป็นอย่างไรนั้น เชิญรับชมในคลิปด้านบนนี้เลย…

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน, สพป. สุรินทร์ เขต 3 คั่นหน้า ลิงก์ถาวร