ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณพ่อแก้ว รื่นรมย์

วันที่ 3 กันยายน 2563 ทางโรงเรียนได้รับฟังข่าวร้ายจากการจากไปของ คุณพ่อแก้ว รื่นรมย์ บิดาของ นายสงคราม รื่นรมย์ ครูโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ที่จะไปด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งทางโรงเรียนร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมในวันที่ 6 กันยายน 2563 และจะมีการเคลื่อนศพสู่เมรุชั่วคราวบ้านสนบ ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ในวันที่ 7 กันยายน 2563 ในนามของผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน., ร่วมชุมชน และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร