การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งระดับประเทศ งานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 69

วันที่วันที่ 2 ธ.ค. 2562 ด.ญ.กชกรณ์ อินสำราญ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้เป็นตัวแทนนักเรียนในการเข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนบ้านสำโรงพลัน ในรายการแข่งขันการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 หญิง

เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร