ยินดีต้อนรับ

โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ยินดีต้อนรับคุณครูวรรณฤดี ศรีบุญ (คุณครูมด) เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครู วิชาเอกภาษาไทย โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา

🎉ในนามของโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาขอแสดงความยินดียิ่งและยินดีต้อนรับคุณครูวรรณฤดี ศรีบุญ เข้าสู่รั้ว แสด-เขียว แห่งนี้🎊