ร่วมส่งคุณครูย้าย

17 พ.ค. 2566 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาขอแสดงความยินดีกับ

ครูอินธุอร สนั่นเอื้อ (ครูอ้อน) เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ณ โรงเรียนบ้านคูดินทราย ต.ทุ่งหลวง อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด

ครูยศวดี ศรีมารักษ์ (ครูวิ) ย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ณ โรงเรียนบ้านหนองเรือ ต.หนองเรือ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์และ

ครูพนิตนาฎ แก้วมูล (ครูฟาง) ย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ณ โรงเรียนชุมชนบ้านสะแก ต.สะแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์

ผู้บริหารโรงเรียน คณะครู ผู้นำชุมชน และชาวตำบลตาตุม ร่วมส่งครูทั้ง 3 ท่าน ในวันนี้ 3 จังหวัดด้วยกันเพื่อแสดงถึงความรักและผูกผันที่มีร่วมกันมา แม้ท่านทั้ง 3 ย้ายกลับภูมิลำเนาไปแล้วนั้น แต่โรงเรียนแห่งนี้จะเป็นเสมือนบ้านของทุกท่านตลอดไป

รักและคิดถึงเสมอ ❤️

ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ผู้นำชุมชน และชาวเขียวส้ม