โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา นำโดยนายก้องเทพ ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการใช้สื่อนวัตกรรมการอ่านการเขียนโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพการศึกษาสำหรับโรงเรียนขนาดเล็ก ประจำปี 2566

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร