ขอแสดงความยินดีนักกีฬาฮอกกี้

โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ขอแสดงความยินดีกับนายมงคล สมัญญา(ครูนาย) นักกีฬาฮอกกี้ และทีมนักกีฬาฮอกกี้ จังหวัดสุรินทร์ ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาฮอกกี้(ชนิดกลางแจ้ง) ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 เมืองเลยเกมส์ ระหว่างวันที่ 3-16 มิถุนายน 2566 ณ โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์ จังหวัดอุดรธานี

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. คั่นหน้า ลิงก์ถาวร