วันพ่อแห่งชาติ

5 ธันวาคม วันชาติ วันพ่อแห่งชาติและวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดไม่ได้ ข้าพระพุทธเจ้าผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา