สวดมนต์ในโครงการอำเภอยิ้ม…เคลื่อนที่ ณ รร.ขนาดมอญพิทยาคม

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 นักเรียนโรงเรียนบ้านภูมิยมพัฒนาได้ร่วมเป็นตัวแทนในการแสดงในพิธีเปิดโครงการอำเภอยิ้ม…เคลื่อนที่ ณ โรงเรียนบ้านขนาดมอญพิทยาคม ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ทั้งนี้ยังมีการจัดแสดงเพลงพื้นบ้านอีสานใต้โดยนักเรียนโรงเรียนขนาดมอญพิทยาคม

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ร่วมชุมชน, เครือข่าย และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร