ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 63

วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ภายในโรงเรียนได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในกิจกรรมมีการจับฉลากของขวัญของนักเรียน แสดงหน้าเวที มีทั้งยังมีการมอบของขวัญพิเศษจากคณะครู แม่ครัว ให้นีกเรียนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นงานทุกคนตั้งตารอคอย ?

หนูน้อยน่ารักนีกรอแสดงหน้าเวที ?
ท่าเตรียมพร้อม! ?
หนูน้อยเขาไฟ??
ครูบอกอย่าเพิ่งแกะกล่องของขวัญ ??
ถึงจะดื้อจะซนแก่นเป็นที่หนึ่งของห้องอย่างไรก็เป็นลูกศิษย์ของครู
ซานต้าผมเปียผู้ควบคุมเครื่องเสียง ✌️
ไหนใครอยากได้ของขวัญจากครูยกมือขึ้น ยกมือขึ้น ?
หนูพร้อมแล้วค่ะ ?
เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร