ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 63

วันที่ 27 ธันวาคม 2562 ภายในโรงเรียนได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในกิจกรรมมีการจับฉลากของขวัญของนักเรียน แสดงหน้าเวที มีทั้งยังมีการมอบของขวัญพิเศษจากคณะครู แม่ครัว ให้นีกเรียนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นงานทุกคนตั้งตารอคอย 😊

หนูน้อยน่ารักนีกรอแสดงหน้าเวที 🥰
ท่าเตรียมพร้อม! 🧚
หนูน้อยเขาไฟ💃🕺
ครูบอกอย่าเพิ่งแกะกล่องของขวัญ 😂🤣
ถึงจะดื้อจะซนแก่นเป็นที่หนึ่งของห้องอย่างไรก็เป็นลูกศิษย์ของครู
ซานต้าผมเปียผู้ควบคุมเครื่องเสียง ✌️
ไหนใครอยากได้ของขวัญจากครูยกมือขึ้น ยกมือขึ้น 🙋
หนูพร้อมแล้วค่ะ 🥳
เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร