ประชุมผู้ปกครอง 2/2562

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ในช่วงต้อนรับเปิดภาคเรียนที่ 2 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้จัดประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนนี้
ทางผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา สัมฤทธิ์ผ่อง ได้กล่าวแสดงความยินดีที่ทางโรงเรียนได้รับรางวัลโรงเรียนพระราชทาน ปี 2561 และจะได้เดินทางไปรับโล่พระราชทานในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา
ในโอกาสนี้ยังได้มอบ ปพ.6 ภาคเรียนที่ 1 มอบถังน้ำดื่มจากมูลนิธิศุภนิมิต และมอบทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนให้แก่ผู้ปกครองทุกท่าน
เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร