กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์

การเปิดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ด้วยการยิงจรวดขวดน้ำ

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ มีกิจกรรมหลากหลาย อาทิเช่น การประกวดชุดรีไซเคิล การแข่งขันรถประหยัดพลังงาน การประกวดวาดภาพระบายสี การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ เป็นต้น

การแข่งขันจรวดขวดน้ำ
การประกวดชุดรีไซเคิล
การแข่งขันรถประหยัดพลังงานลม
การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์
เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน, ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร