Update !! การก่อสร้างโดมอเนกประสงค์ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา

ความคืบหน้า การใช้รถเครนยกโครงเหล็กหลังคา ขณะนี้ได้นำโครงเหล็กหลังคาขึ้นเรียบร้อยแล้ว

ขอขอบคุณผู้บริหาร คณะครู ประธานและคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง ชุมชน ที่ได้มาร่วมเซ่นไหว้ก่อนการยกโครงหลังคาในวันนี้

และขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ได้ร่วมบริจาค ปัจจัยที่ทุกท่านได้ร่วมบริจาคมานั้น ทางโรงเรียนได้นำมาใช้ในการก่อสร้างโดม ฯ ตามจุดประสงค์ที่ได้แจ้งไว้ตั้งแต่ต้นแล้ว