8 ตุลาคม 2566

นายก้องเทพ ตุ้มทองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ร่วมทำบุญโรงทาน เนื่องในงาน “เพลสัญจร” ณ วัดดวงแก้วนิยมธรรม (ธ) ร่วมกับผู้มีจิตศรัทธาจากหลายหมู่บ้านที่มาร่วมงานบุญครั้งนี้ ขอผลบุญที่ร่วมงานบุญกันวันนี้ ส่งผลให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพแข็งแรง สมปราถนาทุกประการเทอญ …