ความเมตตาจากผู้ใหญ่ใจดี มอบไอศครีม

5 กันยายน 2566

โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ใจดี “คุณอ้อ” ที่ได้มอบไอศครีมให้กับนักเรียน

ทางโรงเรียนขอขอบคุณที่ท่านได้เมตตามอบไอศครีมให้กับนักเรียนของเรา ขอผลบุญนี้ส่งผลให้ท่านและครอบครัวพบเจอสิ่งดีๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปราถนาทุกประการ…