พิธียกเสาเอกโดมโรงเรียน

….ฤกษ์งาม ยามดี

ขอให้โชคดี โฉลกศรี

ได้มั่งมี เช่นที่หวัง ดังปรารถนา

ลาภและยศ สรรเสริญ กับเงินตรา

หลั่งไหลมา พร้อมความสุข ทุกวันคืน….

#พิธียกเสาเอก โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา

22 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. นายก้องเทพ ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา นายธนาวุฒิ เกษแก้ว ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา,ชุมชนและนักเรียน ร่วมพิธียกเสาเอก โดมอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้อยู่อาศัย อาคารสถานที่ และการปฏิบัติงานของทุกส่วนให้ราบรื่นสืบไป

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร