ปัจฉิมนิเทศ ป.6 ปีการศึกษา 2563

วันจันทร์ ที่ 5 เมษายน 2564 เป็นอีกฤกษ์งามยามดีของโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาที่จะได้ทำพิธีการจบการศึกษา “งานปัจฉิมนิเทศ” ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากสถานการณ์โควิดระบาดที่ปีที่แล้วทำให้ไม่สามารถจัดงานปัจฉิมนิเทศได้ ปีนี้จึงได้จัดเพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับทุกความตั้งใจของนักเรียนชั้น ป.6 เก็บภาพความประทับใจไว้ เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจว่าครั้งหนึ่งเคยศึกษาที่นี้ ขอให้นักเรียนที่จบการศึกษาไปแล้วมีแต่ความสุข ความเจริญ เติบโตเป็นคนดีของชาติ และสังคม… ภาพเพิ่มเติม

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร