ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564

วันที่ 30 ธันวาคม 2563 ผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา สัมฤทธิ์ผ่อง ได้กล่าวอวยพรให้กับนักเรียนทุกคนผ่าน True On Air และได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับนักเรียนในทุกระดับชั้น แม้ปีนี้จะเป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับคนทั้งโลก แต่ขอให้ปี 2564 เป็นปีที่โรคร้ายนี้แพ้ภัยให้กับความร่วมมือของชาวโลก…

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร