สนุกกันวันเด็กที่ อบต.ตาตุม ?‍♂️

เสาร์ที่ 2 เดือนมกราคม ของทุกปีอย่างที่รู้กันว่าเป็นวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งปี 2563 นี้ตรงกับวันที่ 11 มกราคม ทางโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้ไปร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่จัดขึ้นโดย อบต. ตาตุม โดยการร้องและเต้น ของนักเรียนชั้น ป.4 ในผลงานเพลง บ่ต้องการเศษใจ อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่หลากหลายให้เด็กๆได้แสดงความสามารถและสนุกสนานไปกับวันของพวกเขา

เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา