สวดมนต์ ร้องเพลง ที่ตลาดเขียว

เป็นวันศุกร์ที่แสนสุขจริงๆ สำหรับวันนี้ที่นักเรียนโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้มาแสดงความสามารถทางด้านการสวดมนต์ การร้องเพลงลูกทุ่ง และการเป็นแม่ค้าขายผักปลอดสารพิษที่ตลาดเขียวเมืองสังขะ

และผลที่ตอนรับก็ทำให้ทุกคนและชาวบ้านภูมินิยมที่มาเป็นแรงกายแรงใจกันนั้นยิ้มจนแก้มปริ เมื่อผลการประกวดระดับเครือข่ายตาตุม-จารย์ ได้แก่ การสวดมนต์สั้นทำนองสรภัญญะ และร้องเพลงลูกทุ่ง ได้อันดับที่ 1 ทั้ง 2 รายการ

รวมไปถึงการผักปลอดสารพิษที่ได้นำมาขายนี้ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ซื้อขาย

และนี้ก็เป็นภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาให้ทุกท่านได้รับชม ขอให้วันศุกร์แบบนี้มีแต่ความสุขสงบใจตลอดไป ?