วันแม่ ♥️

วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม 2562 ได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อระลึกถึงพระคุณแม่ วันนี้ผู้ปกครองทั้งหลายต่างมาให้กำลังแรงใจแก่บุตรหลานที่จะแสดงความสามารถกัน กลายเป็นภาพอันหน้าประทับภาพหนึ่งของโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา

ช่วงยิ้มละไมใต้โพสต์ ☺️

้นอกจากความประทับใจในวันแม่ยังมีภาพชวนยิ้มและหัวเราะ เป็นสีสันประจำกิจกรรมโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ดังที่จะเห็นต่อไปนี้ …

ภาพนี้เป็นภาพที่หนูน้อยให้คุณครูอุ้มไว้บนตัก เป็นภาพที่เห็นแล้วชวนยิ้มได้ทันที

ถึงภาพจะไม่ชัด แต่ความรักที่แสดงออก ชัดเจนเห็นได้ด้วยตาเปล่านะครับ

ภาพนี้แสดงให้เห็นว่าแม่เป็นกำลังแรงใจให้ลูกอย่างใกล้ชิด หนูน้อยจึงตั้งใจแสดงหน้าเวทีอย่างเต็มที่

ผลงานการแสดงบนเวที ฉากหลังความสำเร็จคือ แม่คนที่สองของหนูน้อยนั้นเอง ?

เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร