Update !!! การก่อสร้างโดมอเนกประสงค์ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ขณะนี้โครงเหล็กหลังคาใกล้เสร็จสิ้นแล้ว !!!

…ขอขอบพระคุณ ผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ร่วมบริจาค ปัจจัยที่ท่านได้นำมาบริจาคให้โรงเรียนนั้น ทางโรงเรียนจะดำเนินการให้เกิดประโยชน์แก่นักเรียนอย่างถึงที่สุด…