ความเมตตาจากผู้ใหญ่ใจดี มอบขนมโดนัทจิ๋ว

6 กันยายน 2566

โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ใจดี คุณ Surawat Raschasut และ คุณ Samruan Raschasut ที่ได้มอบโดนัทจิ๋วให้กับนักเรียน

ทางโรงเรียนขอขอบคุณที่ท่านได้เมตตามอบขนมโดนัทจิ๋วให้กับนักเรียนของเรา ขอผลบุญนี้ส่งผลให้ท่านและครอบครัวพบเจอสิ่งดีๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปราถนาทุกประการ…