มูลนิธิศุภนิมิตมอบทุนการศึกษา เครื่องอุปโภคบริโภคแก่นักเรียน

วันที่ 7 มกราคม 2564 มูลนิธิศุภนิมิตที่ได้มอบทุนการศึกษาให้ ด.ช.ธีรนัย สายวัน และ ด.ญ.กัญญา แปลงไร่ อีกทั้งยังได้มอบ ข้าวสาร 1 ถุง คัพโจ้ก 4 ลัง ให้กับทางโรงเรียนเป็นผู้มอบให้นักเรียน ทางโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร