ยินดีต้อนรับคณะครูโรงเรียนบ้านถนน การศึกษาดูงานการประเมินโรงเรียนพระราชทานเมื่อ ปี 2561

ในช่วงเช้าเวลา 9.00 น. – 12.00 น. วันที่ 23 ธันวาคม 2563 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนายินดีต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนบ้านถนน ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ในการศึกษาดูงานการเตรียมความพร้อมในการประเมินโรงเรียนพระราชทานเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร