มอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ ปีงบประมาณ 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2563 นายยุทธนาสัมฤทธิ์ผ่อง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้มอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษประจำปีงบประมาณ 2563 ให้กับนักเรียน 13 คน

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร