น้อมวันทาบูชาครู 👨‍🏫

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้จัดกิจกรรมไหว้ครู ในวันนี้นักเรียนทุกคนต่างตั้งใจทำพาน กรวยดอกไม้ รวมไปถึงพวงมาลัย มาไหว้ครูในวันสำคัญนี้ ในนามของตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาขออวยพรให้นักเรียนทุกคนจงประสบแต่ความสำเร็จตามประสงค์มุ่งหมายที่เป็นไปโดยธรรม คิดดี พูดดี ทำดี เติบโตไปเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม…

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร