มอบเงินอุดหนุน covid

วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ทางโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้มอบเงินอุดหนุนในโครงการที่ได้รับจัดสรรมาในช่วงสถานการณ์ Covid19 ให้กับครอบครัวของนักเรียนยากจนที่ประสบปัญหาในสถานการณ์โรคระบาดนี้

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน., ประชุม และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร