มอบ notebook เตรียมเรียนในช่วงปิดเทอม

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้ทำข้อตกลงยืม notebook สำหรับใช้ประกอบการเรียนทางไกล และยังได้มอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์การเรียนสำหรับนักเรียนในช่วงสถานการณ์ covid19 ระบาด เพราะการเรียนรู้นำการศึกษา “โรงเรียนอาจหยุดได้ แต่การเรียนรู้หยุดไม่ได้”

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร