ร่วมแข่งขัน ณ ตลาดสี่แยกต้นตาล

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ตลาดสี่แยกต้นตาล ประจำวันศุกร์นี้มีการการประกวดสวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะรอบชิงชนะเลิศ และการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง

ผลการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง เด็กหญิงกชกรณ์ อินสำราญ ตัวแทนของโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ผลการประกวดการสวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้รับรางวัลชมเชย ในนามของโรงเรียนขอขอบคุณครูผู้ฝึกสอน นักเรียน รวมไปถึงผู้ปกครองที่ได้เป็นกำลังแรงใจให้กับผู้แข่งขันทุกคน

ภาพเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร