ผู้อำนวยการ โรงเรียนได้เกียรติเป็นผู้มอบเงินอุดหนุนสำหรับนักเรียนยากจนพิเศษ

วันที่ 12 กันยายน 2562 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้มอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ ในรอบแรก จำนวน 12 คน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร