ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหารจาก จ.ร้อยเอ็ด

5 ก.ย. 2562 คณะผู้บริหารจาก จ.ร้อยเอ็ด เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา ในนามตัวแทนของโรงเรียนขอขอบพระคุณมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยเป็นอย่างสูงที่เลือกโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารทุกท่าน และสนับสนุนโครงการในครั้งนี้และตลอดทุกโครงการตลอดมา

ดูรูปเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร