เข้าค่ายคุณธรรม

เข้าค่ายคุณธรรม ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา

วันที่ 4 สิงหาคม 2562 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้จัดให้มีกิจกรรมการเข้าค่ายคุณธรรม ณ หอประชุมโรงเรียน ทางโรงเรียนได้รับเมตตาจาก พระอาจารย์สมจิตร ในการอบรมคุณธรรมในครั้งนี้

เรื่องนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน, ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร