ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก จ.น่าน

วันที่ 11 ก.ค. 2562 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนายินดีต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจาก จังหวัดน่านในการศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนภายในโรงเรียน ในนามของโรงเรียนขอขอบพระคุณไปยัง มูลนิธิศุภนิมิต ที่ได้จัดโครงการนี้ขึ้นมา
รูปเพิ่มเติม

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร