เดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

ต่อเนื่องมาจากกิจกรรม “สานฝัน…สุนทรภู่ ร่วมต่อสู้ยาเสพติด” ในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ยังคงจัดกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดด้วยการเดินรณรงค์ในหมู่บ้านภูมินิยม ไม่ว่านะยะทางจะไกลแค่ไหน แดดจะร้อนเพียงใด คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านภูมินิยมยังคงยิ้มแย้มสู้อดทนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อต้านยาเสพติด

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน, ข่าวสาร ขภน. คั่นหน้า ลิงก์ถาวร