ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ปีงบประมาณ 2562

คลิกดูรายละเอียดที่นี่…
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบธุรการ ภขน
สอบในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561   โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ประกาศ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร