ชนะเลิศแข่งขันสวดมนต์หมู่ จังหวัดสุรินทร์

15 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา เข้าร่วมประกวดแข่งขันสวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะ ของวัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดแข่งขัน เป็นตัวแทนของจังหวัดสุรินทร์เข้าร่วมแข่งขันในระดับภาคที่จ.ชัยภูมิ ต่อไปครับ ขอขอบคุณครูผู้ฝึกสอน ครูผ่องศรี สาแก้ว ,ครูสงคราม รื่นรมย์, ครูสำรวย รื่นรมย์ และคณะครูโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้กับลูกนักเรียน และขอบใจลูกๆนักเรียนทุกคนครับ