แข่งขันสวดมนต์แปลระดับภาค

เหรียญทองลำดับที่ 20 โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนา รายการสวดมนต์แปล ป.1-ม.3 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ จ.ขอนแก่น ขอขอบคุณคณะครูผู้ฝึกสอน ขอบใจลูกๆนักเรียนทุกคน ทำผลงานได้เยี่ยมมากครับ

ข้อความนี้ถูกเขียนใน วิชาการ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร