ฉลองรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน

วันที่ 24 ธ.ค. 2562 เวลา 9:00 น. โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้จัดพิธีเฉลิมฉลองรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน โดยเดินขบวนแห่ในตัวอำเภอสังขะจากธนาคาร ธกส. ไปยังบริเวณหน้าอนุเสารีย์พระยาสังฆะบุรีศรีนครอัจจะ (เชียงฆะ)

หลังจากนั้นมาเดินขบวนที่บริเวณสามแยกบ้านทัพดัด ต.ตาตุม โดยผู้ถือรางวัลพระราชทานนั้นคือ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา สัมฤทธิ์ผ่อง ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่บ้านในตำบลตาตุมมาร่วมในขบวน

ส่วนตัวขบวนจะมีขบวนของนักเรียน ชาวบ้าน ที่มาร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

ภาพเพิ่มเติม

ขบวนแห่

พิธีภายในโรงเรียน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร